tổng kho máy cửa nhôm, cửa nhựa

Cty XNK Việt Trung chuyên cung cấp những sản phẩm máy làm của nhôm, máy làm cửa nhựa, máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa chính hãng.
Công ty Xuất Nhập Khẩu Việt Trung là đơn vị giàu kinh nghiệm, năng động, luôn nỗ lực tìm tòi và phát triển các thiết bị công nghệ mang lại những sản phẩm tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu suất công việc tăng lên gấp nhiều lần. Điển hình là các loại máy sản xuất cửa nhôm, Dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa với chất lượng cao mang đến cho bạn sự yên tâm về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, chúng tôi còn cung cấp linh kiện theo máy chính hàng và luôn sẵn có, với sự chuyên nghiệp lâu năm vây nên các bạn hãy yên tâm là các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cực kỳ nhanh chóng, khắc phục được tất cả các vấn đề kỹ thuật.
Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm máy làm cửa nhựa, máy làm cửa nhôm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng là các bạn và để các bạn yên tâm về vấn đề giá cả và chất lượng chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng thôi theo sdt: 0981349569 hoặc click chuột vào website của chúng tôi các bạn sẽ có ngay kết quả.
Khách hàng quan tâm tới các loại máy làm cửa nhôm như máy cắt nhôm hai đầu,máy cắt nhôm một đầu, máy ép góc cửa nhôm. Các sản phẩm được công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp chính hãng sản xuất nên luôn đảm bảo giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.… xin gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline:098.134.9569 – 0947.982.686 để được tư vấn tận tình cho loại máy mà khách hàng cần với chi phí tối ưu nhất. Đảm bảo luôn làm hài lòng quý khách. Ngoài ra các đại lý có nhu cầu mua máy cắt nhôm sẽ được triết khấu giá tốt nhất trên thị trường.
Nếu quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT TRUNG
VP.HN : khu công nghiệp Vĩnh Tuy – lô 3 tòa nhà Đồng Phát
VP.HCM: 748 Lê Thị Riêng Q12 – TP.HCM

Tin Liên Quan