Máy Phay Đố Thay Dao Nhanh

Chủ xưởng sản xuất cửa nhôm hệ đang cần tìm dòng máy phay đầu đố cửa nhôm cao cấp ? Máy có thể sử dụng cho tất cả hệ nhôm trong cùng 1 sản phẩm, giảm thời gian căn chỉnh lưỡi dao phay.

Đặc điểm của máy phay đầu đố cửa nhôm thay dao nhanh

Đây là loại máy cho phép người phụ trách vận hành có thể sản xuất được tất cả các hệ nhôm khác nhau bằng cách thay loại lưỡi dao phay của hệ nhôm mình cần làm vào trục phay. Ví dụ: khi bạn cần làm nhôm Xingfa thì sẽ thay lưỡi dao dành cho nhôm Xingfa, hoặc bạn cần làm nhôm Việt Pháp thì cũng tương tự. thời gian thay lưỡi phay và căn chỉnh chỉ từ 5s đến 7s cho 1 hệ lưỡi dao phay cần sử dụng.

Trục lắp lưỡi dao rất nhanh chóng dễ dàng thay lắp bởi máy có nút bấm để tháo dao vô cùng tiện lợi. Khi thay lưỡi dao cần làm bạn chỉ việc ấn nút sau đó rút chọn bộ dao đang có sẵn trong máy ra, rồi lắp dao mới vào là xong.

Bộ phận lắp lưỡi dao và nút bấm tiện lợi

Trên máy phay đố cửa nhôm cao cấp đã tạo những bộ trục dùng để đựng những bộ dao chứa đầy tiện lợi và sắp xếp gọn gàng. Tránh việc bạn phải mất công cất lưỡi phay đố ra những nơi khác hoặc đi tìm khi cần dùng đến gấp.

Thêm vào đó, thay vì sau khi phay đố, như trước đây sẽ phải mang thanh nhôm ra cắt bụng bằng máy cắt tay  thì loại máy cao cấp của Euromatec đã có bộ phận dùng để cắt bụng luôn sau khi phay. Như vậy bạn có thể hoàn thành bước phay đầu đố luôn trên một máy mà không cần di chuyển thanh nhôm ra nơi khác.

Bộ phận cắt bụng thanh nhôm ngay trên một chiếc máy

Có nên sử dụng Máy phay đầu đố thay dao nhanh ?

Đây là loại máy phay đố cửa cao cấp cho hiệu quả đáng kinh ngạc vì khi sử dụng, bạn sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian làm việc trong khâu phay thanh đố cửa nhôm. Và chủ cơ sở sản xuất sẽ không cần phải mua thêm chiếc máy phay nào nữa bởi tất cả các hệ nhôm đều có thể xử lý được bằng dòng máy này.

Tin Liên Quan